– Công ty TNHH MTV Huỳnh Anh chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/09/2004, chuyên kinh doanh mua bán và sản xuất nhôm, sắt, thép, lưới B40…vv…Trong suốt gần 16 năm hoạt động, cho đến ngày hôm nay Huỳnh Anh đã trở thành một công ty có quy mô lớn hàng đầu tại thị trường Tây Ninh và nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình trong và cả ngoài tỉnh thành. Điều này minh chứng và khẳng định qua việc sản phẩm của Huỳnh Anh luôn được các nhà thầu lớn lựa chọn và tin dùng.
– Sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề, làm việc hăng say luôn mong muốn mang đến cho tất cả các đối tác khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế, giá thành cạnh tranh, uy tín và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
– Công ty TNHH MTV Huỳnh Anh luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiệu đại, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, có năng lực mạnh nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian tối đa nhất.
– Với phương châm ”Nền tảng vững chắc – Phát triển vững bền”, công ty TNHH MTV Huỳnh Anh mong muốn nhận được sự đồng hành, hợp tác vững bền của các đối tác, khách hàng trong và ngoài tỉnh để cùng hướng đến những mục tiêu cao lớn hơn trong tương lai.

Huỳnh Anh – Chất lượng thép, uy tín vàng!