Công ty TNHH Huỳnh Minh

– Công ty TNHH MTV TM DV XD Huỳnh Minh Ra đời từ năm 2009 với sứ mệnh đem đến những ý tưởng sáng tạo trong việc làm đẹp và bảo vệ toàn diện trong mọi công trình bằng các sản phẩm sơn nước hàng đầu, uy tín và chất lượng nhất.

– Có địa chỉ tại số 188A, Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh là nhà phân phối chính thức và độc quyền thương hiệu sơn Ringo tại Tây Ninh và luôn được các nhà thầu xây dựng ưa chuộng cho những công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

– Mang theo sứ mệnh cung cấp cho thị trường những giải pháp về sơn nước tốt nhất, với những gam màu sơn trang trí nội – ngoại thất vô cùng phong phú, sơn Ringo mang đến một không gian sống thoải mái, sinh động và đầy cảm hứng cho cuộc sống thành thị, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

– Bằng chứng là đã có hàng loạt các công trình xây dựng tại Tây Ninh và điển hình là các công trình nhà ở dân dụng đã được công ty Huỳnh Minh thi công bao phủ lên những gam màu sơn chất lượng mang thương hiệu Ringo và tất cả các công trình đều trở thành những kiệt tác hoàn hảo nhất.

– Huỳnh Minh chuyên thi công trang trí nội thất, thi công trần thạch cao, phào chỉ nhựa Hàn Quốc, cung cấp sỉ và lẻ giấy dán tường, tấm MDF, tấm ốp 3D từ Đức, tranh 3D – 5D, gỗ lót sàn…vv…cam kết sử dụng các dòng sơn nước cao cấp và uy tín trong các công trình xây dựng, đặc biệt là sử dụng thương hiệu sơn Ringo để xây dựng tương lai với nhiều màu sắc, tô điểm mỹ quan thành phố.

Huỳnh Minh – Kiến tạo tương lai!

 

 

 

NHÂN SỰ

Huỳnh Thanh Minh

Giám Đốc

Công ty Huỳnh Minh chúng tôi luôn hướng đến tạo nên những gam màu sơn nước cao cấp vượt bậc, tạo nên những đường nét hoàn mỹ cho tương lai.

Lê Thị Mỹ

Trưởng phòng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, Huỳnh Minh luôn không ngừng sáng tạo để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngô Kim Ngân

Kế toán

Huỳnh Minh muốn xây dựng thương hiệu uy tín và vững bền bằng sự chất lượng từ những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh.

Huỳnh Thanh Trúc

Kế toán bán hàng

Thường xuyên đề ra những chính sách tốt nhất cho đối tác, khách hàng, Huỳnh Minh luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt, những công trình đẹp và những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HUỲNH MINH

Huỳnh Minh chuyên phân phối & thi công các sản phẩm sơn nước cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng như: sơn Ringo, Toa, Nippon, Dulux, Mykolor, Jotun…v.v..

SƠN RINGO MANG CÔNG NGHỆ PHÁP

Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Pháp, chúng tôi tự tin là loại sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chống chọi với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Trả lời