Huỳnh Minh 7 năm hình thành & phát triển

Tổng hợp những hình ảnh ấn tượng về buổi lễ 7 năm hình thành và phát triển công ty Huỳnh Minh 

7 NĂM

Cho đến ngày hôm nay Huỳnh Minh tự hào khi trở thành một trong những công ty chiếm lĩnh ví trí hàng đầu trong lĩnh vực sơn nước tại Tây Ninh. Chuyên thi công trang trí nội thất, cung cấp các dòng sơn nước cao cấp như sơn Ringo mang công nghệ đến từ Pháp, sơn Nippon, Toa, Dulux… cùng với những sản phẩm trang trí nội thất như: tấm ốp 3d từ Đức, phào chỉ nhựa Hàn Quốc, tranh 3d – 5d, tấm MDF, giấy dán tường, gỗ lót sàn… đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất cho không gian sống của mọi nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

TỰ HÀO

7 năm là một hành trình đủ để Huỳnh Minh chiêm nghiệm lại những thành tựu đã đạt đươc, hàng trăm công trình lớn nhỏ được tô điểm ở khắp mọi nơi góp phần làm đẹp hơn cho từng đô thị văn minh trong và ngoài tỉnh, nổi bật là những công trình mang tên: Công trình nhà thờ Thánh Linh – Tân Biên, trường THPT chuyên Hoàng Lê Kha – TP Tây Ninh, trường mẫu giáo Trường Đông – Hòa Thành, trường THCS Chu Văn An – TP Tây Ninh, trường Trần Phú – Tân Biên…. Và hàng trăm ngôi nhà dân dụng được ví như những tòa ‘’lâu đài’’ nguy nga và tráng lệ.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, giày và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tiếp nối niềm tự hào ấy, sau 7 năm Huỳnh Minh đã phát triển nhân rộng được thêm 6 nhà phân phối trên toàn tỉnh bao gồm: NPP Huỳnh Đông – Gò Dầu, NPP Kim Quyên – Châu Thành, NPP Thế Hùng – Tân Biên, NPP Tuấn Phát – Trảng Bàng, NPP Thành Tân – Hòa Thành,  NPP Tiến Thành – Gò Dầu.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

CON NGƯỜI

Trong suốt quãng thời gian 7 năm, tất cả những thành quả mà Huỳnh Minh đạt được luôn chứa đựng sự gắn bó, niềm vui, sự hứng khởi, đồng lòng của tất cả đội ngũ công nhân viên. Tính đến nay có hơn 100 công nhân khoác lên mình chiếc áo ngôi nhà chung khắc tên ‘’Huỳnh Minh’’ và đang ngày đêm phủ kín tất cả các công trình để hoàn thành một nhiệm vụ duy nhất đó là mang đến những tuyệt phẩm bền sắc vượt thời gian.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

TƯƠNG LAI

Khơi dậy khát vọng làm đẹp cho mọi không gian sống, sứ mệnh truyền cảm hứng, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, Huỳnh Minh mong muốn trong tương lai sẽ vươn xa hơn ra mọi miền đất nước, khẳng định được vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam… tất cả nhờ vào sự đoàn kết, quyết tâm của từng cá nhân trong tập thể công nhân viên và sự chèo lái con thuyền đi đúng hướng của đội ngũ lãnh đạo công ty Huỳnh Minh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, đám cưới, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

CẢM ƠN

Đánh dấu cột mốc 7 năm hình thành và phát triển, Huỳnh Minh xin dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ nhân viên, và đặc biệt là tất cả các đối tác, kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu xây dựng, ban ngành trong lĩnh vực xây dựng và khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Huỳnh Minh cam kết không ngừng phát huy mọi tiềm năng để vươn đến một tầm cao mới, đột phá mới mang nét đẹp tinh hoa đến cho mọi nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

 

Huỳnh Minh – Kiến tạo tương lai!